อีกแห่งหนึ่งที่จะทำให้นักท่องเที่ยวตื่นตาไปกับความอเมซิ่งแอนด์อลังการ ที่ Universal Studios Singapore สวนสนุกชื่อดังในเขต เซนโตซา Sentosa ซึ่งเป็นสาขาของสวนสนุกระดับอินเตอร์เนชั่นแนลจากฝั่งอเมริกา แต่ที่ Universal Studios Singapore มีเครื่องเล่นในสวนสนุก 18 ชนิดจากทั้งหมด 24 ชนิด และมีด้วยกันถึง 7 โซน  ได้ถูกออกแบบและปรับแต่งให้เข้ากับความนิยมของชาวสิงคโปร์โดยเฉพาะ ถือเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น ของสถานที่ท่องเที่ยวในสิงคโปร์ ที่ Universal Studios Singapore นั่นเอง

ถือเป็นความภาคภูมิใจของชาว สิงคโปร์ ที่มี Universal Studios Singapore ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเพียงหนึ่งเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพราะที่นี่ถือว่าเป็นสาขาซึ่งเป็นสวนสนุกจากค่ายหนังฮอลลีวูดชื่อดัง ด้วยความพิเศษที่มีหนังดังระดับ Block Buster อยู่ในมือ ทำให้ธีมหลักของ Universal Studios Singapore ส่วนใหญ่เป็นหนังที่นักท่องเที่ยวรู้จักกันดีทั่วโลก

Universal Studio Singapore

Universal Studio Singapore

สวนสนุกสไตล์ฮอลลีวูด

ความอเมซิ่งที่ Universal Studios Singapore เป็นสวนสนุกแห่งใหม่ในเครือบริษัท Universal Park and Resort ที่ได้เปิดสวนสนุกในรัฐฟลอริดาและแคลิฟอร์เนียของสหรัฐ และญี่ปุ่น ส่วน Universal Studios Singpore เป็นสวนสนุกในเครือยูนิเวอร์แซลแห่งแรกที่เปิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีเครื่องเล่นทั้งหมด 24 ชนิด  เป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบใหม่ 18 ชนิด พื้นที่ในสวนสนุกประกอบด้วยธีมปาร์คซึ่งเป็นแหล่งรวมตัวละครและสถานที่ใน ภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดังของบริษัท Dreamwork Animation  อย่าง Madagascar มาดากัสการ์ และ Shrek เชร็ค ธีมปาร์คอื่นๆ ที่จำลองขึ้นมา   ซึ่งแต่ละโซนจะมีการแสดง  และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย มีร้านขายของที่ระลึกเกี่ยวกับตัวละครในภาพยนตร์ของดรีมเวิร์คส์อีกด้วย

Universal Studio Singapore

Universal Studio Singapore

ความอลังการของสตูดิโอ

นอกจากธีมปาร์คแล้ว ยังคงมีความอเมซิ่งที่ Universal Studios Singapore  ที่เป็นโซนที่น่าสนใจอย่าง เมืองไซไฟ, โซนอียิปต์, โซน The Lost World ที่จำลองฉากมาจากภาพยนตร์เรื่อง Jurassic Park  เป็นสวนน้ำที่ให้ผู้เล่นผจญภัยกับหมู่ไดโนเสาร์ในดินแดนยุคจูราสสิค โดยผู้เล่นจะต้องนั่งบนเครื่องเล่นลอยน้ำ คล้าย ๆ แกรนด์แคนยอนซึ่งนักท่องเที่ยวต้องพุ่งตัวจากความสูง ลงมาสู่น้ำเบื้องล่าง เพื่อหลบหนี เจ้าที-เร็กซ์ ตัวร้าย ซึ่งจะมีไดโนเสาร์ออกมาทักทายสร้างความสนุกตื่นเต้นอย่างมาก  และโซนฮอลลีวู้ด ฯลฯ

ตั๋วเครื่องบิน

The Cheapest Round-trip Tickets from กรุงเทพ to สิงคโปร์

วันเดินทางวันกลับจุดพักสายการบินค้นหาตั๋ว

19.October.2020

28.October.2020

Direct

Tickets from 3 047

20.January.2021

27.January.2021

1 stop

Tickets from 4 489

04.October.2020

08.October.2020

2 stops

Tickets from 5 288

ที่พักสิงคโปร์

About คนเดินทาง

ชอบเที่ยว ชอบถ่ายรูป ชอบเดินทาง ชอบเทคโนโลยี ... ชอบเรียนรู้ชีวิตจากการเดินทาง

Related Posts