เที่ยวอาเซียน

Marina Bay Sands 

Marina Bay Sands
Marina Bay Sands

ที่ Marina Bay Sands มาริน่า เบย์ แซนด์ส ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในสิงคโปร์ที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อนโดยเฉพาะคนมีสตางค์ เพราะที่นี่ถือเป็นโรงแรมระดับห้าดาวและที่เป็นจุดดึงดูดมากที่สุดก็คือมีสระว่ายน้ำหรูกลางแจ้งที่สูงที่สุดของโลก ถือเป็นอีกหนึ่ง สถานที่ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก

แหล่งรวมความบันเทิงครบวงจรแห่งแรกของโลก

Marina Bay Sands เป็นโรงแรมหรูระดับท็อปไฟว์ ริมอ่าวที่ ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นโครงการสร้างระดับชาติของ สิงคโปร์  เพราะนอกจากจะมีโรงแรมใหญ่ถึง 3 หลังเชื่อมต่อกัน ยังเป็นศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจรแห่งแรกของโลก เพราะมีทั้งคาสิโนแบบครบวงจรสวนลอยฟ้าขนาดใหญ่  The Sands Sky Park และสระว่ายน้ำหรูกลางแจ้งที่สูงที่สุดของโลก  และยังมีโรงภาพยนตร์ โรงละคร ภัตตาคาร ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ร้านสินค้าแบรนด์เนมจากทั่วโลก  และลานสเก็ตน้ำแข็ง รวมถึงพิพิธภัณฑ์ศิลปะและวิทยาศาสตร์หรือ Art Science Museum อีกด้วย

Marina Bay Sands สระว่ายน้ำหรูกลางแจ้งที่ใหญ่สูงที่สุดของโลก

โรงแรมหรูระดับห้าดาว

Marina Bay Sands ตั้งอยู่ริมอ่าวมารีน่า มี 3 อาคารที่ตั้งติด ๆ กัน และเป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ด้วยความงดงามของทัศนียภาพและสิ่งอำนวยความสะดวก ในส่วนของชั้นบนจะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และอยู่สูงที่สุดในโลกด้วย นอกจากจะเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำแล้ว คุณยังจะได้เห็น สิงคโปร์ ทั้งเมืองอีกด้วย และมีการแสดงโชว์แสง สี เสียง สุดตระการตา กับแสงไฟหลากหลายสีที่สาดส่องจากตัวอาคารมาจนถึงผิวน้ำในอ่าวมารีน่า ระยิบระยับอย่างสวยงาม

Marina Bay Sands สระว่ายน้ำหรูกลางแจ้งที่ใหญ่สูงที่สุดของโลก

การมาพักผ่อนที่ Marina Bay Sands นอกจากคุณจะมีความสุขกับการว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางท้องฟ้าสีคราม หรือจะว่ายน้ำใต้ท้องฟ้าที่มีดวงดาวระยิบระยับแบบชิล ๆ กับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่ใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งตั้งอยู่ในสวนลอยฟ้าขนาดใหญ่ นักท่องเที่ยวยังจะได้พักผ่อน และสามารถชมทิวทัศน์ทั่ว เมืองสิงคโปร์ จากมุมมองชั้นดาดฟ้าบนพื้นที่ 12400 ตรม .ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถชมการแสดงคอนเสิร์ตหรือ ละครเวที โชว์ต่าง ๆ ของศิลปินจากทั่วโลก  และยังมีโชว์น้ำพุ ที่คุณสามารถสนุกกับชีวิตยามค่ำคืนกับสถานบันเทิง

ตั๋วเครื่องบิน

The Cheapest Round-trip Tickets from กรุงเทพ to สิงคโปร์

Departure atReturn atStopsAirlineFind tickets
14 กุมภาพันธ์ 202221 กุมภาพันธ์ 2022DirectTickets from 3 626
15 มกราคม 202217 มกราคม 20221 StopTickets from 4 279

ที่พักสิงคโปร์

Related posts